Chuyên gia Phạm Bích Ngân: Người có đôi bàn tay vàng miệt mài làm đẹp cho cuộc đời

Chuyên gia Phạm Bích Ngân: Người có đôi bàn tay vàng miệt mài làm đẹp cho cuộc đời

Vừa qua tại Đại hội thẩm mỹ Quốc tế diễn ra tại Hàn Quốc ngày 7/4/2017, chuyên gia Phạm Bích Ngân đã xuất sắc giành hai giải tại đại hội là: Make up và Phun thêu thẩm mỹ.

 • Doanh nhân Michelle Nguyễn (CEO Soo Beauty Clinic): Không có quảng cáo nào bằng người thật việc thật

  Doanh nhân Michelle Nguyễn (CEO Soo Beauty Clinic): Không có quảng cáo nào bằng người thật việc thật

  07/04/2017 17:42

  Tâm – Tài – Sắc, đó là những gì nhóm Phóng viên Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập cảm nhận được từ nữ Doanh nhân Michelle Nguyễn – CEO của CÔNG TY TNHH GENESIS CHÂU Á, sáng lập viên của Soo Beauty Clinic. Với nét duyên dáng, khải ái trời phú cùng tài năng và trí thức tỏa sáng, Doanh nhân Michelle Nguyễn luôn nhận được sự ngưỡng mộ của người đối diện. Đó là một nữ Doanh nhân tài sắc, năng động, sáng tạo, tự tin, dám nghĩ dám làm và chị luôn được yêu mến bởi tấm lòng bao dung, nhân hậu.

 • Thẩm Mỹ Viện Ý Lan: Đẳng cấp được khẳng định

  Thẩm Mỹ Viện Ý Lan: Đẳng cấp được khẳng định

  25/03/2017 10:55

  Nhắc đến Thẩm mỹ viện Ý Lan, chúng ta không khỏi liên tưởng đến hình ảnh một người phụ nữ duyên dáng, đài các, dịu dàng và cũng đầy khí chất. Vâng, cái tên Thẩm mỹ viện Ý Lan gắn với chị - Giám đốc Trần Ngọc Lan như một cơ duyên.

 • Yến sào Khánh Hòa - Những yếu tố kiến tạo thành công

  Yến sào Khánh Hòa - Những yếu tố kiến tạo thành công

  21/02/2017 16:40

  Được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao, được trao tặng nhiều danh hiệu cao quý của Nhà nước và các giải thưởng lớn từ các tổ chức uy tín trong nước cũng như quốc tế, Yến sào Khánh Hòa đã xây dựng thương hiệu thành công. Vậy những yếu tố nào đã góp phần kiến tạo thành công ấy?

 • Doanh nhân Nguyễn Thị Vân: Mang sứ mệnh chân – thiện – mỹ đến với cuộc sống

  Doanh nhân Nguyễn Thị Vân: Mang sứ mệnh chân – thiện – mỹ đến với cuộc sống

  14/02/2017 15:58

  Với quan điểm hướng đến ba giá trị hoàn thiện của con người, Doanh nhân Nguyễn Thị Vân - Chủ Delia V Spa luôn tâm niệm và làm việc với 3 phương châm: Mang đến sự chân thực, tin cậy trong từng sản phẩm, xây dựng và phát triển doanh nghiệp bằng chữ Tâm, luôn nỗ lực hết mình để mang đến cái đẹp ở mức hoàn hảo nhất cho khách hàng. Đến nay, Delia V Spa đã trở thành một thương hiệu uy tín, phát triển mạnh trong thị trường làm đẹp ở Việt Nam, là địa chỉ tin cậy của chị em phụ nữ với mong muốn đồng hành cùng cái đẹp.

 • Doanh nhân Trần Thu Hương – CEO Camellia H Beauty & Luxury spa - Thành công bởi niềm đam mê và tính quyết đoán

  Doanh nhân Trần Thu Hương – CEO Camellia H Beauty & Luxury spa - Thành công bởi niềm đam mê và tính quyết đoán

  20/09/2016 10:37

  Mỗi chúng ta ai cũng có những phút giây trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời mà ta vô tình không biết. Đó có thể là một chuyện vui, chuyện buồn, là cả những thất bại và thành công. Cùng một sự việc xảy ra tại cùng một thời điểm, nhưng mỗi người sẽ có những nhìn nhận và đánh giá khác nhau tạo nên những cách giải quyết khác nhau. Với Doanh nhân Trần Thu Hương, mỗi một khoảnh khắc thời gian chính là một trải nghiệm giúp chị nhìn nhận vấn đề khách quan hơn, đưa ra những kế hoạch lý tưởng cho hành trình bước tới tương lai vững vàng và thành công nhất.

 • Công bố Top 500 doanh nghiệp lớn Việt Nam năm 2015

  Công bố Top 500 doanh nghiệp lớn Việt Nam năm 2015

  13/01/2016 10:48

  Bảng xếp hạng được xây dựng trên nguyên tắc khoa học, độc lập và tuân thủ các chuẩn mực xếp hạng doanh nghiệp của quốc tế.

 • Bia Đại Việt lọt Top 10 thực phẩm tốt nhất Việt Nam

  Bia Đại Việt lọt Top 10 thực phẩm tốt nhất Việt Nam

  12/01/2016 10:38

  Thương hiệu đã được vinh danh trong lễ trao giải thưởng "Top 10 thương hiệu thực phẩm tốt nhất Việt Nam" do Bộ Công Thương, Hội Khoa học và Công nghệ Lương thực Thực phẩm Việt Nam và Cục Sở hữu Trí tuệ phối hợp tổ chức ngày 3/1 vừa qua.

 • 186 doanh nghiệp đạt chỉ số tín nhiệm bền vững 2015

  186 doanh nghiệp đạt chỉ số tín nhiệm bền vững 2015

  09/01/2016 15:33

  Chỉ số tín nhiệm doanh nghiệp được xem như là một điều kiện cần thiết để hợp tác, liên kết, liên minh thương mại toàn cầu.

 • Tuyên dương 63 nông dân xuất sắc

  Tuyên dương 63 nông dân xuất sắc

  09/01/2016 15:31

  63 nông dân tiêu biểu đại diện cho 63 tỉnh và thành phố là những gương nông dân điển hình về vượt khó khăn vươn lên làm giàu, có những sáng tạo về mô hình sản xuất và biết ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào nông nghiệp… đã được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ NNPTNT.

 • Vinh danh 35 thương hiệu Việt được yêu thích nhất năm 2015

  Vinh danh 35 thương hiệu Việt được yêu thích nhất năm 2015

  09/01/2016 15:29

  35 doanh nghiệp được bình chọn và trao giải thưởng ở các lĩnh vực dịch vụ, du lịch thương mại, xây dựng và địa ốc…

 • Tôn vinh 49 doanh nghiêp vì người lao động

  Tôn vinh 49 doanh nghiêp vì người lao động

  09/01/2016 15:27

  Cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam quan tâm đến quyền lợi của người lao động, coi họ là nhân tố quan trọng tạo ra doanh thu của doanh nghiệp.

Xem nhiều hơn