Thứ 6, Ngày 07 tháng 04 năm 2017, 06:42

Doanh nhân Michelle Nguyễn (CEO Soo Beauty Clinic): Không có quảng cáo nào bằng người thật việc thật

Tâm – Tài – Sắc, đó là những gì nhóm Phóng viên Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập cảm nhận được từ nữ Doanh nhân Michelle Nguyễn – CEO của CÔNG TY TNHH GENESIS CHÂU Á, sáng lập viên của Soo Beauty Clinic. Với nét duyên dáng, khải ái trời phú cùng tài năng và trí thức tỏa sáng, Doanh nhân Michelle Nguyễn luôn nhận được sự ngưỡng mộ của người đối diện. Đó là một nữ Doanh nhân tài sắc, năng động, sáng tạo, tự tin, dám nghĩ dám làm và chị luôn được yêu mến bởi tấm lòng bao dung, nhân hậu.

Tình cờ gặp chị trong một chuyến đi từ thiện cơ sở Tân Triều bệnh viện K và được gặp chị tại văn phòng tòa nhà 29T1 số 02 Hoàng Đạo Thúy, được chị chia sẻ chuyện đời, chuyện nghề đã cho nhóm phóng viên thêm hiểu về công việc của nữ Doanh nhân Michelle Nguyễn trong lĩnh vực làm đẹp.

Phóng viên: Xin chị cho biết đôi nét về quá trình thành lập Soo Beauty Clinic?

Doanh Nhân Michelle Nguyễn: Soo Beauty Clinic được thành lập dựa trên nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của các chị em phụ nữ, nhất là hiện nay, cơ sở làm đẹp ở Hà Nội thì nhiều nhưng cơ sở làm đẹp uy tín và chất lượng thì đếm trên đầu ngón tay. Soo Beauty Clinic ra đời chính là để đáp ứng nhu cầu đó của các chị em phụ nữ. Soo Beauty Clinic có địa chỉ ở Tầng 2, Tòa Nhà 29T1 Hoàng Đạo Thúy, diện tích mặt sàn 330 m2 có đầy đủ trang thiết bị hiện đại tiên tiến nhất và đội ngũ nhân viên là các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực làm đẹp. Với mong muốn Soo là nơi tiên phong trong các công nghệ dịch vụ làm đẹp, hiện nay, Soo đã kết hợp với các bác sĩ, chuyên gia người Hàn để có thể tư vấn, phục vụ chăm sóc các chị em một cách tốt nhất như: Park Chang Hoan – Viện trưởng bệnh viện thẩm mỹ My Doctor House (Tên đầy đủ: My Doctor House Plastic Surgery Hospital), Lee Chi Hak – Viện trưởng bệnh viện thẩm mỹ Miso ( Miso Plastic Surgery Hospital), Park Min Hyung – Viện trưởng bệnh viện thẩm mỹ Hyundai Lamar ( Hyundai Plastic Surgery Hospital). Các bác sĩ này đều là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực làm đẹp tại Hàn Quốc.

Phóng viên: Trong quá trình hoạt động, chị đã gặp phải khó khăn gì và cách thưc giải quyết của chị là gì thưa chị?

Doanh nhân Michelle Nguyễn: Nói là khó khăn thì doanh nghiệp lớn hay nhỏ nào cũng phải trải qua vì đã là doanh nghiệp ắt hẳn thuyền to, gió sẽ lớn. Nên tôi không gọi đó là khó khăn mà gọi là thử thách. Khi bạn vượt qua được thử thách lớn hơn thử thách ban đầu, chính là bạn đã hoàn thành sứ mệnh của một CEO chuyên nghiệp.

Trong vai trò lãnh đạo, tôi luôn nghĩ rằng: đối với khách hàng - “Hãy là một doanh nghiệp uy tín”, đối với đối tác - “Hãy là bạn đồng hành”, còn đối với đối thủ - “Cạnh tranh nhưng không đối đầu”.

Phóng viên: Hiện nay, thế mạnh của Soo Beauty Clinic là gì và định hướng trong tương lai của chị là gì?

Doanh Nhân Michelle Nguyễn: Soo ra đời là để hoàn thiện một chuỗi quy trình khép kín. Bản thân tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu với đối tác Hàn Quốc cho nên Soo luôn tìm hiểu và chọn các dòng sản phẩm tốt nhất phục vụ các chị em. Bên cạnh đó, các chuyên gia Hàn Quốc tư vấn và định hướng rất kĩ lưỡng. Đồng thời Soo cũng rất tự tin vào đội ngũ Bác Sĩ của mình. Ngoài ra nều khách hàng có nhu cầu làm đẹp tại Hàn Quốc đều có thể gửi trọn niềm tin vào Soo.

Chỉ riêng Seoul đã có hàng trăm bệnh viện, trong một viện lại có vài chục Bác sĩ làm sao để chọn được viện nào tốt trong hàng trăm bệnh viện, làm sao để chọn được Bác sĩ giỏi trong hàng nghìn Bác sĩ. Lại còn chưa kể đến việc mỗi Bác sĩ giỏi về một chuyên ngành khác nhau, có Bác sĩ chuyên về mắt, Bác sĩ chuyên về mũi, có Bác sĩ chuyên về gọt xương. Cái đó không thể lên google search được. Làm đẹp luôn tiềm ẩn tỉ lệ rủi ro, có những rủi ro không khắc phục được. Soo beauty clinic luôn cố gắng để hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Điều đó không thể chỉ hứa suông, mà phải bằng thực tế. Soo và tôi - Michelle Nguyễn với tư cách CEO cam kết đồng hành cùng khách hàng, có chế độ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi làm tốt nhất. Các bác sĩ Hàn Quốc tại Soo luôn là những đối tác tin cậy, uy tín của các bệnh viện Thẩm Mỹ lớn của Hàn Quốc. Việc chăm sóc khách hàng, đưa mọi người qua Hàn Quốc thẩm mỹ sẽ được Soo tìm hiểu kĩ lưỡng về bệnh viện, bác sĩ và đội ngũ nhân viên đi cùng, chăm sóc cũng luôn là tốt nhất về cả chuyên môn nghiệp vụ.

Phóng viên: Vậy, kì vọng trong tương lai về doanh nghiệp của chị là gì?

Doanh nhân Michelle Nguyễn: Tôi có ước mơ là sẽ phát triển kinh doanh lớn hơn nữa, Soo beauty clinic sẽ trở thành một Thẩm mỹ viện uy tín top 10 cả nước. Tất cả mọi người có cơ hội sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tốt, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp với giá thành hợp lí nhất.

Một ước mơ nữa của tôi là phát triển Soo Beauty Clinic tốt hơn, xây dựng một thương hiệu làm đẹp uy tín của Việt Nam để phục vụ làm đẹp cho chị em khắp cả nước, tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Phóng viên: Được biết, có những thời điểm kinh doanh gặp nhiều khó khăn, nhưng đã bao giờ chị nản lòng và muốn từ bỏ ước mơ chưa?

Doanh nhân Michelle Nguyễn: Chắc chắn rồi, kinh doanh giống như  biểu đồ hình sin vậy, đầy biến động, nhiều lúc rất thuận lợi nhưng cũng không ít những lúc gặp khó khăn, bế tắc. Đôi khi tôi tưởng mình gục ngã, muốn bỏ cuộc nhưng đây là tất cả tâm huyết của tôi dành vào Soo Beauty Clinic. Nhờ lòng đam mê với cái đẹp và sự ủng hộ, động viên của người thân, bạn bè đã giúp tôi thêm động lực để đứng vững và bước tiếp trên con đường đã chọn.

Phóng viên: Vậy triết lí kinh doanh của chị là gì?

Trên hành trình phát triển doanh nghiệp, Soo Beauty Clinic nhận thức được rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.

 

                                                          Doanh nhân Michelle Nguyễn và các hoạt động xã hội - từ thiện

 

Phóng viên: Vâng, một câu hỏi hơi riêng tư là khi biết được tuổi thật của chị, so sánh với khuôn mặt và vóc dáng hiện nay, trông chị trẻ hơn rất nhiều. Xin chị chia sẻ bí quyết làm thế nào để có thể giữ được vóc dáng và làn da như thế này được không ạ?

Doanh nhân Michelle Nguyễn: Cũng như bao người phụ nữ khác, ngoài việc kinh doanh, tôi cũng phải chăm sóc gia đình nên không có nhiều thời gian cho bản thân. Không có nhiều chứ không phải không có nhé (cười). Cho nên tôi luôn tìm đến các phương pháp làm đẹp hiện đại nhất đến từ Hàn Quốc. Các phương pháp làm đẹp tại Soo Beauty Clinic thì chính tôi là người trải nghiệm đầu tiên. Không cần tốn nhiều thời gian, không đau đớn, cũng không tác dụng phụ, tuyệt đối an toàn bởi thế tôi rất an tâm khi sử dụng và hài lòng với kết quả nhận được. Bên cạnh đó, chúng ta hãy luôn yêu đời, yêu bản thân, vui vẻ, lạc quan cũng là một yếu tố quan trọng giúp bạn nét thanh xuân.

Phóng viên: Vâng, xin cảm ơn. Được biết chị cũng thường xuyên đi làm từ thiện, chị có thể chia sẻ cụ thể hơn về điều này được không ạ?

Doanh nhân Michelle Nguyễn: Vâng, việc này hoàn toàn xuất phát từ tâm nên chính mình nên tự làm điều đó sẽ có ý nghĩa hơn. Chứng kiến niềm vui của bà con cùng các em nhỏ khi nhận được món quà của tôi, tôi cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và xúc động biết nhường nào. Mang lại niềm vui, tiếng cười cho người khác cũng chính là niềm vui, hạnh phúc của tôi.

Phóng viên: Xin cảm ơn chị về những chia sẻ vừa rồi ạ. Chúc Soo Beauty Clinic ngày càng phát triển hơn nữa. Xin kính chúc chị sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

 

 

Ngọc Diệp

 

 

 

Đăng ký tuyên sinh

Bạn có mong muốn đăng ký dự tuyển vào trường? Vui lòng điền thông của bạn đầy đủ và chính xác theo mẫu dưới đây!

Nhà trường sẽ liên hệ theo thông tin bạn cung cấp để tư vấn.

Tra cứu

Bạn có mong muốn đăng ký dự tuyển vào trường? Vui lòng điền thông của bạn đầy đủ và chính xác theo mẫu dưới đây!

CỔNG THÔNG TIN THI ĐUA KHEN THƯỞNG                                                                                                                                                      Design by: Webstyle.vn

Liên hệ
1
2