Thứ 4, Ngày 11 tháng 03 năm 2020, 17:25

Hải Phòng: Điểm sáng mới cho giới đầu tư bất động sản

Sở hữu vị trí đắc địa trong “tam giác vàng” Hà Nội – Quảng Ninh – Hải Phòng, bất động sản Hải Phòng bước vào đà tăng nhiệt nhờ sức bật từ phát triển hạ tầng đồng bộ. Đặc biệt tại các khu vực vùng ven như Thủy Nguyên, An Dương, Dương Kinh… đã có những tác động thay đổi bộ mặt đô thị hứa hẹn tạo nên sự “bùng nổ” cho thị trường. Điển hình có thể kể đến dự án Dương Kinh New City - ngôi sao sáng trong phân khúc đất nền tại Hải Phòng.

Bất động sản Hải Phòng – sức sống mới từ quy hoạch đô thị

Những năm gần đây, thị trường bất động sản Hải Phòng đang có sự thay đổi rõ nét. Kinh tế thành phố phát triển và những chính sách, chủ trương đúng của thành phố đang tác động tích cực đến thị trường BĐS. Theo dự báo của các chuyên gia, năm 2020 và những năm tiếp theo tiếp tục là cơ hội lớn nữa cho thị trường BĐS Hải Phòng. Nhiều dự án trong quá trình đầu tư trong năm 2019 sẽ được hoàn thiện; nhiều dự án mới đang bắt đầu được triển khai, bùng nổ ở những năm 2020 và những năm tiếp theo. Sự hấp dẫn của thị trường BĐS Hải Phòng không phải trong khoảng 1 tháng, 2 tháng mà sự hấp dẫn mang tính chiến lược. Bởi, không gian đô thị Hải Phòng ngày càng thay đổi, từ những bãi sông, cánh đồng hoang vu… trở thành đô thị mới, phát triển được nhiều không gian dịch vụ công cộng, tạo những lợi ích cho người dùng. Những yếu tố này là điểm hút của thị trường BĐS Hải Phòng trong thời gian tới.

Ngoài ra, theo Quyết định 1114/QĐ-TTg phê duyệt điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung thành phố Hải Phòng đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2050, thành phố Hải Phòng sẽ điều chỉnh cục bộ lô A70, A71 và A79 thuộc phường Tân Thành – quận Dương Kinh và phường Ngọc Hải, Ngọc Xuyên - quận Đồ Sơn: Không thay đổi các tính chất và các định hướng phát triển chung của khu vực; điều chỉnh vị trí, quy mô sân golf, đất khu đô thị mới kết hợp dịch vụ du lịch, bổ sung đất cây xanh cảnh quan khu vực cửa sông Lạch Tray.

Theo đó, Quận Dương Kinh nằm ở phía Đông Nam của thành phố Hải Phòng sẽ được phát triển trở thành Khu đô thị loại I và là đầu mối giao thông đối ngoại, có vị trí chiến lược về quốc phòng, an ninh. Tháng 4/2020 tới đây – Cầu Rào 1 thi công sẽ là bước ngoặt lớn cho bất động sản khu Đông Nam – Hải Phòng.

Chính những yếu tố kể trên đã giúp bất động sản Hải Phòng hội tụ đủ thiên thời, địa lợi, nhân hòa trở thành thành phố đi đầu cả nước trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa; động lực phát triển của vùng Bắc Bộ và của cả nước. Đây là một “tín hiệu” tích cực, đánh dấu một sự chuyển mình mới của Thành phố hoa Phượng đỏ.

Hải Phòng: Điểm sáng mới cho giới đầu tư bất động sản - 1

Bất động sản Hải Phòng có nhiều triển vọng trong năm 2020

Ngoài ra, hệ thống giao thông kết nối vùng tại Hải Phòng liên tục được sửa sang và mở rộng, giúp cho việc kết nối với các thành phố lớn trở nên dễ dàng. Trong giai đoạn 2013 – 2018, Hải Phòng đưa vào sử dụng hơn 20 cây cầu lớn nhỏ. Hệ thống giao thông đi trước mở đường cùng cơ chế chính sách “mở” của Nhà nước giúp cho Hải Phòng liên tục phát triển, thu hút mạnh mẽ nguồn vốn đầu tư của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Những yếu tố có lợi đến cùng lúc sẽ là “tạo đà” giúp cho thị trường bất động sản Hải Phòng nói chung và bất động sản quận Dương Kinh phát triển mạnh mẽ.

Dương Kinh New City – Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư

Nhận thấy nhiều tiềm năng tại vùng đất Dương Kinh – Hải Phòng, Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh bất động sản Hải Phát liên doanh cùng chủ đầu tư Công ty CP Kinh doanh phát triển nhà và đô thị Hà Nội đã phát triển dự án tại đây mang tên Dương Kinh New City – ngôi sao sáng trong phân khúc đất nền tại Hải Phòng.

Dương Kinh New City nằm trên mặt đường Mạc Đăng Doanh quy hoạch 54m giao với nút cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Quy mô dự án là 17,1ha gồm 339 nhà liền kề shophouse, 28 lô biệt thự đơn lập và 67 lô biệt thự song lập.

Hải Phòng: Điểm sáng mới cho giới đầu tư bất động sản - 2

Dương Kinh New City – ngôi sao sáng phân khúc đất nền Hải Phòng

Đây là khu vực có cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ, nằm gần các cơ quan chỉ huy quân sự vì thế cư dân tại đây sẽ có điều kiện để an cư, lạc nghiệp.

Dự án còn sở hữu liên kết vùng hoàn hảo khi nằm gần KĐT Vinhomes Marina, siêu thị AEON MALL, sân bay Cát Bi, Bệnh viện Quân đội, Sân Golf Đồ Sơn… Chính điều này cũng giúp Dương Kinh New City thừa hưởng toàn bộ các tiện ích hiện đại của khu vực xung quanh.

Với phương châm “Tất cả cho cuộc sống tiện nghi” nên tiện ích và dịch vụ tại Dương Kinh New City đều có chất lượng tốt nhất nhằm phục vụ đời sống cư dân. Đặc biệt, khu vực dành cho hoạt động sinh hoạt cộng đồng được chú trọng trong quy hoạch và thiết kế, bố trí hài hòa bên cạnh các tiện ích khác như shophouse, nhà hàng, trung tâm cộng đồng, bể bơi, phòng tập gym, spa, khu vui chơi dành cho trẻ em….

Sở hữu hạ tầng đồng bộ, sổ đỏ từng lô, pháp lý rõ ràng, Dương Kinh New City nhanh chóng ghi điểm trong mắt khách hàng cũng như nhà đầu tư. Chính vì vậy, dự án được các chuyên gia, môi giới, nhà đầu tư - nhận định là một trong những phân khu được mong chờ trong năm 2020 tại quận Dương Kinh, thành phố Hải Phòng.

(Khám Phá).

CỔNG THÔNG TIN THI ĐUA KHEN THƯỞNG                                                                                                                                                      Design by: Webstyle.vn

Liên hệ