Thứ 4, Ngày 02 tháng 03 năm 2022, 09:59

ILA trao 5.000 suất học bổng cho các học sinh ưu tú trên toàn quốc

Ở một số quốc gia có thu nhập thấp và trung bình, tình trạng tổn thất kiến thức tỷ lệ thuận với thời gian đóng cửa - nghĩa là mỗi tháng đóng cửa trường học dẫn đến việc mất kiến thức cả tháng đó.

Báo cáo cũng chỉ ra rằng, mặc dù hầu hết các quốc gia vẫn chưa đo lường được tổn thất trong việc học tập, nhưng dữ liệu từ một số quốc gia, kết hợp với bằng chứng sâu rộng hơn về khả năng tiếp cận bất bình đẳng đối với học tập từ xa và hỗ trợ tại nhà, cho thấy cuộc khủng hoảng đã làm trầm trọng thêm sự bất bình đẳng trong giáo dục trên toàn cầu.

Nhằm phục hồi nhanh chóng những tổn thất kiến thức, các tổ chức này đưa ra nhiều giải pháp, trong đó bao gồm việc hợp nhất chương trình học nhằm giúp giáo viên ưu tiên những tài liệu cần thiết mà học sinh bỏ lỡ khi nghỉ học, để đảm bảo chương trình học phù hợp với trình độ học tập của học sinh. Đồng thời kéo dài thời gian giảng dạy, sửa đổi lịch học để năm học dài hơn.

ILA trao 5.000 suất học bổng cho các học sinh ưu tú trên toàn quốc - 2

ILA trao 5.000 suất học bổng cho các học sinh ưu tú trên toàn quốc

 

Trước một tương lai đang thay đổi nhanh chóng, việc xuất sắc ngôn ngữ và các kỹ năng thế kỷ 21 là điều kiện tiên quyết đối với thế hệ công dân toàn cầu để chinh phục những chân trời mới. Hiểu được điều đó, Tổ chức giáo dục ILA tiên phong trong việc ứng dụng mô hình giảng dạy chuẩn quốc tế và đưa chương trình đào tạo hiện đại nhất vào giảng dạy cho học sinh từ tuổi mầm non tới sinh viên đại học trên khắp Việt Nam.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ cùng những kỹ năng mềm, ILA đã đào tạo hơn 1 triệu học viên xuất sắc tiếng Anh trên toàn quốc, trong đó có hàng chục ngàn học viên tiếp tục tiến ra môi trường học tập quốc tế để trở thành công dân toàn cầu. Với chương trình 5.000 học bổng này, ILA mong muốn tiếp tục đóng góp vào sự thành công của hàng triệu học sinh Việt Nam trong tương lai.

Theo Dân Trí

CỔNG THÔNG TIN THI ĐUA KHEN THƯỞNG                                                                                                                                                      Design by: Webstyle.vn

Liên hệ