Thứ 2, Ngày 16 tháng 03 năm 2020, 16:49

Karofi tặng máy lọc nước cho bệnh viện điều trị Covid 19

Tập đoàn Karofi vừa dành tặng 25 máy lọc nước nóng lạnh mới nhất 3 chức năng: Nóng, ấm, lạnh cho các bệnh viện tham gia trực tiếp phòng, chống dịch Covid 19 ở tâm dịch Vĩnh Phúc và TP. Hồ Chí Minh.

Món quà Karofi chọn để trao tặng lần này là máy lọc nước nóng-lạnh Optimus Duo - sản phẩm tiên tiến nhất của Karofi. Đây là món quà thiết yếu, phục vụ nhu cầu về nước dùng trực tiếp nhanh chóng và tiện lợi cho bệnh nhân, bác sỹ, cán bộ bệnh viện; góp phần chuẩn bị tốt hơn cho công tác khám chữa bệnh trong thời gian tới.

karofi tang may loc nuoc cho benh vien dieu tri covid 19
Karofi tặng máy lọc nước nóng, lạnh cho tỉnh Vĩnh Phúc

Sự kiện này nằm trong chuỗi chương trình “Tận tâm vì tương lai Việt” dành cho các hoạt động trách nhiệm xã hội thường niên của doanh nghiệp. Ông Trần Mạnh Hiển – Tổng Giám đốc Tập đoàn Karofi cho hay: Karofi là một thương hiệu Việt Nam chuyên sâu về máy lọc nước và lọc không khí. Với sứ mệnh “Tạo ra những giá trị khác biệt đóng góp cho cuộc sống hạnh phúc hơn của mọi người trên hành tinh xanh tươi đẹp”, hàng năm chúng tôi luôn cắt một phần lợi nhuận của doanh nghiệp để triển khai trách nhiệm xã hội, nhằm hiện thực hóa mục tiêu và sứ mệnh đối với cộng đồng. Hưởng ứng cùng cả nước trong niềm vui bước đầu khống chế thành công dịch bệnh, chúng tôi dành một phần ngân sách của mình để triển khai chương trình trách nhiệm xã hội này, với mong muốn cùng nỗ lực đẩy lùi sự lây lan của dịch bệnh.

Chương trình “Tận tâm vì tương lai Việt” của Tập đoàn Karofi đã triển khai đến nay được 6 năm. Trước đó, Karofi đã trao tặng hơn 500 máy lọc nước kèm chính sách bảo hành bảo dưỡng, thay thế linh kiện miễn phí trong vòng 5 năm tới các “Làng ung thư” có nguồn nước ô nhiễm trên khắp toàn quốc như: Yên Lão - Hà Nam, Cờ Đỏ - Nghệ An, Đông Lỗ và Chương Mỹ - Hà Nội, Vụ Bản – Nam Định, Yên Phong – Bắc Ninh…. Cùng một số bệnh viện như: Bệnh viện E, bệnh viện K, bệnh viện Nhi TW, bệnh viện Sản C, bệnh viện Mắt TW…. Và nhiều cơ quan tổ chức khác.

Thanh Tâm

Đăng ký tuyên sinh

Bạn có mong muốn đăng ký dự tuyển vào trường? Vui lòng điền thông của bạn đầy đủ và chính xác theo mẫu dưới đây!

Nhà trường sẽ liên hệ theo thông tin bạn cung cấp để tư vấn.

Tra cứu

Bạn có mong muốn đăng ký dự tuyển vào trường? Vui lòng điền thông của bạn đầy đủ và chính xác theo mẫu dưới đây!

CỔNG THÔNG TIN THI ĐUA KHEN THƯỞNG                                                                                                                                                      Design by: Webstyle.vn

Liên hệ