Thứ 5, Ngày 15 tháng 09 năm 2016, 15:01

Mỹ phẩm Enny - Thương hiệu được khẳng định bằng uy tín và niềm tin của khách hàng

Thương hiệu mỹ phẩm Enny thuộc công ty TNHH mỹ phẩm Enny là một trong những thương hiệu mỹ phẩm tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và buôn bán các sản phẩm chăm sóc da ở Việt Nam hiện nay. Công ty đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín như Thương hiệu Việt – Hàng Việt yêu thích nhất của Hội đồng Liên minh cấp năm 2015, Thương hiệu và doanh nghiệp xuất sắc 2015 do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tổ chức và gần đây là kỉ niệm chương Doanh nghiệp phát triển bền vững do Hội Nhà báo trao tặng
 
Doanh nhân Huỳnh Bảo An – Giám đốc Công ty TNHH mỹ phẩm Enny nhận kỷ niệm chương 
"Doanh nghiệp phát triển bền vững" từ Hội Nhà báo Việt Nam
Ấn tượng đầu tiên khi tôi gặp Doanh nhân Huỳnh Bảo An – Giám đốc Công ty TNHH mỹ phẩm Enny, đó là một người con gái xinh đẹp, năng động, sáng tạo, tự tin, dám nghĩ, dám làm tiêu biểu cho thế hệ doanh nhân trẻ Việt nam thời hội nhập.

Công ty chính thức thành lập đến nay đã bước sang năm thứ 3 tuy nhiên để đạt những bước tiến vượt bậc thì đó là cả một sự cố gắng, nỗ lực hết mình của tập thể đội ngũ cán bộ nhân viên mà tiêu biểu là sự định hướng hoạt động đúng đắn của Ban giám đốc, ban cố vấn công ty là các dược sĩ, bác sĩ đầu ngành da liễu.

* Đi lên từ chữ tâm, thành công nhờ chữ đức

Là một doanh nghiệp phát triển bền vững, tiến những bước vững chắc, thương hiệu mỹ phẩm Enny tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu của Việt Nam về buôn bán, nhập khẩu và sản xuất mỹ phẩm chăm sóc da. Các dòng sản phẩm có đầy đủ giấy tờ kiểm nghiệm, được cấp phép lưu hành toàn quốc. Luôn đề cao chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, với hệ thống kiểm soát chặt chẽ, công ty đã và sẽ cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất với chế độ chăm sóc khách hàng hoàn hảo. Công ty cũng không ngường cải tiến để đáp ứng những yêu cầu ngày càng khắt khe trong nành công ngiệp chăm sóc da và làm đẹp. Với phương châm: “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Doanh nhân Huỳnh Bảo An cho biết: “Công ty luôn chấp hành đúng các yêu cầu khắt khe kiểm định y tế, luôn tuân thủ pháp luật. Bản thân tôi luôn có khát khao được mang thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam tiến xa”.

Hiện nay, công ty đang có các dòng sản phẩm làm trắng da: gồm kem face, body, tinh chất serum, kem đặc trị mụn,…

* Giữ chữ tín hơn vàng

Để được thành công như hôm nay, công ty đã luôn thực hiện phương châm giữ chữ tín. Các đại lý chính hãng của công ty được đào tạo quy mô, bài bản, chuyên sâu về chăm sóc da qua các cuộc hội thảo. Các khách hàng đến mua sản phẩm tại các đại lý ủy quyền đều được lưu hồ sơ da, được test sản phẩm miễn phí. Là một doanh nghiệp ngoài nhập khẩu, phân phối còn là doanh nghiệp sản xuất, Công ty cũng có cam kết giao sản phẩm cho các đại lý cũng như từng người tiêu dùng đúng chất lượng, đúng thời gian quy định. Ngoài ra, công ty còn lập ra các bảng biểu cho tiện việc kiểm soát sớm phát hiện và khắc phục sự cố nhằm đảm bảo chất lượng các sản phẩm theo hợp đồng đã ký với đối tác.

Sau hơn 3 năm hoạt động, Công ty TNHH mỹ phẩm Enny đã vinh dự được Đảng và Nhà nước trao tặng nhiều giải thưởng, Doanh nhân Huỳnh Bảo An chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất tự hào, vui mừng vì sự nỗ lực và cố gắng của bản thân nay đã thu được những thành quả xứng đáng”. Tôi sẽ cố gắng phát huy những thành quả đạt được, nâng thương hiệu lên tầm cao mới. Công ty sẽ cố gắng mở rộng quy mô sản xuất, tạo thêm nhiều công ăn việc làm cho người lao động, phát triển thương hiệu mỹ phẩm Enny ngày càng vững mạnh.

Đi đôi với hoạt động kinh doanh, là một doanh nghiệp luôn đề cao chữ tâm, tuy tuổi đời còn ít nhưng với tâm nguyện: “Lá lành đùm lá rách”, mỗi khi có điều kiện, công ty luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện như cứu trợ đồng bào bị thiên tai lũ lụt, trẻ em cơ nhỡ, người già neo đơn, phát gạo cho người nghèo,…

Ngọc Diệp

 
 

Đăng ký tuyên sinh

Bạn có mong muốn đăng ký dự tuyển vào trường? Vui lòng điền thông của bạn đầy đủ và chính xác theo mẫu dưới đây!

Nhà trường sẽ liên hệ theo thông tin bạn cung cấp để tư vấn.

Tra cứu

Bạn có mong muốn đăng ký dự tuyển vào trường? Vui lòng điền thông của bạn đầy đủ và chính xác theo mẫu dưới đây!

CỔNG THÔNG TIN THI ĐUA KHEN THƯỞNG                                                                                                                                                      Design by: Webstyle.vn

Liên hệ