Thứ 5, Ngày 12 tháng 11 năm 2015, 15:19

Thiết bị làm giá đa năng phân phối bởi ANPA

Tác hại đáng sợ của GIÁ ĐỖ làm từ hóa chất Trung Quốc Hiện nay, việc dùng hóa chất trong sản xuất giá đỗ, đặc biệt là hóa chất đến từ Trung Quốc để giá trông bắt mắt, tăng trưởng nhanh đang được nhà sản xuất áp dụng rất đại trà.
Tuy nhiên, theo Cục trưởng bảo vệ thực vật Nguyễn Xuân Hồng "Việc sử dụng các hoạt chất này tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm, dùng lâu dài ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe. Bởi vậy, người dân sử dụng chúng trong sản xuất giá ăn là vi phạm nghiêm trọng quy định về an toàn thực phẩm và quy định về sử dụng thuốc bảo vệ thực vật ở Việt Nam" 


Theo đó, Đoàn thanh tra của Cục Bảo vệ thực vật đã kiểm tra đột xuất 7/33 cơ sở sản xuất giá đỗ. Kết quả phân tích, rà soát, hóa chất có nguồn từ Trung Quốc do công ty TNHH Phú Dung, ở Giang Tô sản xuất. Các chất phát hiện gồm hoạt chất 6-benzylaminopurine thuộc nhóm cytokinin và gibberelin A28.
Theo nghiên cứu, nếu sử dụng các hóa chất này lâu ngày sẽ tích tụ tàn phá tế bào cơ thể, gây bệnh mạn tính, bệnh thần kinh, suy thận, tác hại lên tim mạch, gan và ung thư là hậu quả sau cùng đáng lo ngại.
LÀM SAO ĐỂ PHÂN BIỆT GIÁ ĐỖ SẠCH VÀ GIÁ ĐỖ CHỨA HÓA CHẤT ?


Giá sử dụng hóa chất Trung Quốc có cọng giá ngắn mập, trắng muốt, không có hoặc rất ít rễ. Hạt mầm thường nhỏ, 2 hạt mầm đóng chặt với nhau thậm chí không có hạt mầm bám trên thân giá. Khi xào nấu, giá ra nước nhiều và khi ăn thường không có mùi thơm của đậu, nhanh hỏng.

Giá không dùng hóa chất có rễ dài như sợi chỉ, thân không mập có màu trắng nhạt hoặc màu sữa, phần lá mở ra hoặc nhìn từ ngoài sẽ thấy mầm lá nhú màu vàng hoặc màu xanh. Cọng giá này khi bấm vào thấy độ giòn của giá, khi xào không ra nước, và khi ăn có vị thơm của đậu, giòn ngọt, lâu hỏng.
 

 
Hình ảnh máy làm giá

tặng 300g đỗ khi đặt hàng
Tặng thêm gói hạt giống trồng rau mầm

sau 3 ngày có giá ăn

sau 1 ngày giá nhú

hộp thiết bị làm giá Việt Nam

Còn trồng rau mầm nữa

Với mong muốn cung cấp nguồn sản phẩm sạch và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam
 

Muối dưa luôn
Sản phẩm có thể giúp người tiêu dùng tự làm giá đỗ, rau mầm, làm dưa hành và sục khí Ozone rất đơn giản tại nhà. 


Thiết bị làm giá đa năng phân phối bởi ANPA
Thiết bị làm giá đỗ, rau mầm đa năng phân phối bởi ANPA sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008 và TCCS 07:2015/phân phối bởi ANPA. Thiết bị làm từ hạt nhựa PP và ABS nguyên sinh, đạt chuẩn ATVSTP và đã đăng kí bảo hộ tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam 

Đăng ký tuyên sinh

Bạn có mong muốn đăng ký dự tuyển vào trường? Vui lòng điền thông của bạn đầy đủ và chính xác theo mẫu dưới đây!

Nhà trường sẽ liên hệ theo thông tin bạn cung cấp để tư vấn.

Tra cứu

Bạn có mong muốn đăng ký dự tuyển vào trường? Vui lòng điền thông của bạn đầy đủ và chính xác theo mẫu dưới đây!

CỔNG THÔNG TIN THI ĐUA KHEN THƯỞNG                                                                                                                                                      Design by: Webstyle.vn

Liên hệ