Thứ 7, Ngày 05 tháng 03 năm 2022, 10:52

2022 tiếp tục là năm của những nhà sáng tạo

Dịch bệnh Covid-19 đã làm thay đổi hành vi, nhận thức và cả nhu cầu của con người. Đồng thời nó cũng là chất xúc tác để chuyển đổi số ở mọi lĩnh vực trong đó có sáng tạo nội dung. Có thể nói đây là thời của các nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng số.

Theo báo cáo của We Are Social & Hootsuite (Tổ chức chuyên nghiên cứu về truyền thông xã hội) tính đến tháng 1/2022 có 4,62 tỷ người dùng mạng xã hội trên khắp thế giới, tăng hơn 10% (424 triệu người dùng mới) và thời gian trung bình hàng ngày dành cho việc sử dụng mạng xã hội là 2 giờ 27 phút tăng 1.4% so với cùng kỳ năm trước.

Khi xu hướng chuyển dịch từ offline sang online và thời gian dành cho các hoạt động giải trí trên nền tảng online tăng cao, cũng là lúc các sản phẩm truyền thông cần đa dạng và kết hợp nhiều hình thức digital khác nhau: Audio, text, hình ảnh, video, visual… để gây ấn tượng và giữ chân khán giả lâu hơn. Vì thế, những ngành nghề liên quan đến Multimedia có nhu cầu ngày càng lớn và mở ra nhiều cơ hội cho những ai theo đuổi nó.

Không nằm ngoài xu thế chung, tại Việt Nam, Multimedia luôn là một trong top 5 ngành nghề hot nhất những năm gần đây. Với những lợi thế về cơ hội việc làm, mức lương cao, khả năng làm việc linh hoạt và đa nhiệm, Multimedia được nhiều người lựa chọn làm ngành học theo đuổi thay vì những khối ngành kinh tế hay tài chính ngân hàng truyền thống. Tìm hiểu thêm về ngành multimedia và mảnh đất hứa cho những người làm sáng tạo 

Thích nghi và thay đổi cũng là hành động mà FPT Arena Multimedia đã làm trong hai năm Covid vừa qua. Với nền tảng Tập đoàn công nghệ hàng đầu, FPT Arena Multimedia đã nhanh chóng đưa ra những phương án hỗ trợ tối đa việc học cho các bạn sinh viên, đồng thời không ngừng hoàn thiện chương trình học để phù hợp với hình thức học tập trực tuyến để chất lượng đào tạo luôn đảm bảo.

2022 tiếp tục là năm của những nhà sáng tạo - 2

Hàng loạt những đồ án xuất sắc vẫn ra đời bất chấp dịch bệnh. Các buổi talkshow chuyển từ hình thức offline sang online thu hút hàng nghìn lượt theo dõi và tương tác trực tuyến.

 

Với các mức học bổng hỗ trợ từ 12%, 15% đến bán phần và toàn phần học phí, bất kể bạn là ai đều có cơ hội được hưởng học bổng này và có thể theo đuổi ngành mỹ thuật đa phương tiện, chinh phục mảnh đất sáng tạo với những nghề nghiệp hứa hẹn trong tương lai.

Cũng trong năm sinh nhật tuổi 18, FPT Arena Multimedia tiếp tục mở thêm 2 cơ sở tại Đà Nẵng và Cần Thơ - những thành phố lớn đang phát triển, chuyển mình mạnh mẽ và đặc biệt "khát" nhân lực hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo.

Với sự mở rộng về quy mô, Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena Multimedia đặt chỉ tiêu tuyển sinh 2500 sinh viên trong năm 2022.

Đối tượng tuyển sinh:

- Sinh viên các trường ĐH, CĐ muốn chuyển ngành hoặc học song song 2 trường để nắm trọn bộ "bí kíp" hỗ trợ cho công việc sau này

Cách thức đăng ký:

- Bước 2: Hoàn thiện thủ tục nhập học và đóng học phí.

- Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage FPT Arena Multimedia hoặc liên hệ với "Trạm sáng tạo" gần nhất để được giải đáp:

- 264 Đội Cấn, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình.

- (024) 7300 8855.

- 590 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3.

- (028) 7300 8866.

Theo Dân Trí

Đăng ký tuyên sinh

Bạn có mong muốn đăng ký dự tuyển vào trường? Vui lòng điền thông của bạn đầy đủ và chính xác theo mẫu dưới đây!

Nhà trường sẽ liên hệ theo thông tin bạn cung cấp để tư vấn.

Tra cứu

Bạn có mong muốn đăng ký dự tuyển vào trường? Vui lòng điền thông của bạn đầy đủ và chính xác theo mẫu dưới đây!

CỔNG THÔNG TIN THI ĐUA KHEN THƯỞNG                                                                                                                                                      Design by: Webstyle.vn

Liên hệ