Thứ 5, Ngày 24 tháng 03 năm 2022, 09:40

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung gửi thư tri ân người làm công tác xã hội

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Công tác xã hội Việt Nam (25/3), Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung gửi thư chúc mừng những người làm công tác xã hội ghi nhận những cống hiến thầm lặng của cán bộ toàn ngành.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung gửi thư tri ân người làm công tác xã hội - 1

 

 

Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung thăm và tặng quà gia đình chính sách.

 

 

 

Trong thành công chung đó, có sự đóng góp quan trọng của những người làm công tác xã hội cả nước, đặc biệt là đội ngũ nhân viên, cộng tác viên công tác xã hội tại các bệnh viện, cơ sở trợ giúp xã hội, cơ sở cai nghiện ma túy, cơ sở điều dưỡng người có công với cách mạng.

"Tôi ghi nhận và biểu dương những thành tích và đóng góp của các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực công tác xã hội, đã cùng đội ngũ y bác sỹ, nhân viên y tế hỗ trợ có hiệu quả cho các đối tượng xã hội cần trợ giúp vượt qua hoàn cảnh khó khăn", Bộ trưởng nhấn mạnh.

"Tôi rất cảm động trước sự cống hiến của các bạn và mong muốn những người làm công tác xã hội tiếp tục đoàn kết, vượt qua khó khăn, nâng cao năng lực chuyên môn, góp phần bảo đảm an sinh xã hội để đất nước phát triển nhanh và bền vững", Bộ trưởng viết trong thư gửi những người làm công tác xã hội.

Theo Dân Trí

Đăng ký tuyên sinh

Bạn có mong muốn đăng ký dự tuyển vào trường? Vui lòng điền thông của bạn đầy đủ và chính xác theo mẫu dưới đây!

Nhà trường sẽ liên hệ theo thông tin bạn cung cấp để tư vấn.

Tra cứu

Bạn có mong muốn đăng ký dự tuyển vào trường? Vui lòng điền thông của bạn đầy đủ và chính xác theo mẫu dưới đây!

CỔNG THÔNG TIN THI ĐUA KHEN THƯỞNG                                                                                                                                                      Design by: Webstyle.vn

Liên hệ