Thứ 3, Ngày 01 tháng 03 năm 2022, 15:00

Chiến lược đổi mới hoàn thiện của Tập đoàn VsetGroup

Trước thềm năm mới 2022, Tập đoàn VsetGroup xác định kế hoạch và bắt đầu triển khai chiến lược đổi mới hoàn thiện để có thể phát triển nhanh hơn trong giai đoạn tới.

Sau gần 8 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn VsetGroup đang nỗ lực đổi mới, hoàn thiện những thiếu sót, những gì không còn phù hợp. Công ty cũng tiếp thu, vận dụng những cái mới để bắt kịp xu hướng mỗi ngày.

Chia sẻ về điều này, đại diện VsetGroup cho rằng, tập đoàn nỗ lực đổi mới toàn diện, đặc biệt là tư duy lãnh đạo.

Chiến lược đổi mới hoàn thiện của Tập đoàn VsetGroup - 1

 

 

 

 

 

 

 

Phó chủ tịch thường trực HĐQT Thiếu Tướng Trương Giang Long và Khối Hành chính Nhân sự Tập đoàn VsetGroup (Ảnh: VsetGroup).

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngoài yếu tố nhân lực, các yếu tố vật lực, tài lực và ngay cả trí lực đều được VsetGroup chủ động và tập trung cho việc thực hiện chiến lược kinh doanh. "Kết quả kinh doanh ấn tượng; tiềm lực mạnh và tiềm năng phát triển các dự án tốt; đội ngũ nhân sự năng động, trẻ trung, sáng tạo là những điểm cộng giúp VsetGroup phát huy tối đa thế mạnh của mình", đại diện tập đoàn cho biết.

VsetGroup cũng định hướng kinh doanh có trách nhiệm để ngày càng phát triển bền vững. Điều này càng thể hiện qua những hoạt động thiện nguyện, tiêu biểu là hành trình lan tỏa yêu thương, hành trình hỗ trợ xã hội với thông điệp "không ai bị bỏ lại phía sau", tạo ra nhiều giá trị tích cực trong cộng đồng. Các dự án xanh như "siêu thị cây xanh" cũng góp phần mang lại không gian sống trong lành cho người dân thành phố.
Không ngủ quên trên chiến thắng

Sức ì, cung cách làm ăn manh mún, thiếu tầm nhìn sẽ không còn chỗ đứng trên sân chơi quốc tế khắt khe. Doanh nghiệp càng dễ dãi chính là tự hại mình. "Đó không phải là sự lựa chọn mà là con đường duy nhất để VsetGroup nói riêng và doanh nghiệp Việt nói chung lớn mạnh hơn mỗi ngày", đại diện doanh nghiệp này chia sẻ thêm.

Đây cũng là giai đoạn khởi đầu để VsetGroup tái cấu trúc nhằm thực hiện chiến lược đa ngành với hệ sinh thái bao gồm 10 công ty thành viên, hoạt động trong hơn 20 lĩnh vực khác nhau. Cụ thể, các lĩnh vực này gồm viễn thông, giải trí, xây dựng, cảnh quan, sửa chữa ôtô, vận tải, tài chính, thời trang, trang sức, giáo dục…

Trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn trên toàn cầu, với chủ trương biến nguy thành cơ, đại diện VsetGroup khẳng định đã tận dụng khoảng thời gian này để thay đổi diện mạo, tập trung kiện toàn bộ máy, hoàn thiện quy trình. Từ đó, một mặt tiếp tục cho ra đời nhiều chuỗi dịch vụ của các công ty thành viên, mặt khác xác định hướng đi đúng đắn, thắt chặt hơn nữa sự hợp tác khăng khít với đối tác, khách hàng để sẵn sàng bứt phá.

Theo Dân Trí

Đăng ký tuyên sinh

Bạn có mong muốn đăng ký dự tuyển vào trường? Vui lòng điền thông của bạn đầy đủ và chính xác theo mẫu dưới đây!

Nhà trường sẽ liên hệ theo thông tin bạn cung cấp để tư vấn.

Tra cứu

Bạn có mong muốn đăng ký dự tuyển vào trường? Vui lòng điền thông của bạn đầy đủ và chính xác theo mẫu dưới đây!

CỔNG THÔNG TIN THI ĐUA KHEN THƯỞNG                                                                                                                                                      Design by: Webstyle.vn

Liên hệ