Thứ 3, Ngày 19 tháng 04 năm 2022, 09:13

Bí thư Thành ủy Hà Nội: "Bình thường mới" nhưng không chủ quan

Theo Bí thư Thành ủy Hà Nội, dù thực hiện "bình thường mới" nhưng không được chủ quan, nhất là khi một số biến thể mới vẫn đang được phát hiện, lây lan.

Theo đó, người đứng đầu Đảng bộ thành phố yêu cầu thực hiện "bình thường mới" nhưng không được chủ quan, phải duy trì các phương án dự phòng, nhất là khi một số biến thể mới vẫn đang được phát hiện, lây lan.

Bí thư Thành ủy Hà Nội: Bình thường mới nhưng không chủ quan - 1

 

 

Hình ảnh học sinh mầm non ở Hà Nội tới trường học trực tiếp vào ngày 13/4 vừa qua (Ảnh: Tố Linh).

 

 

 

Nhấn mạnh ý nghĩa, sự cần thiết của việc tiêm vaccine phòng Covid-19 cho trẻ, Bí thư Đinh Tiến Dũng chỉ đạo cấp ủy các cấp thành phố chỉ đạo huy động cả hệ thống chính trị tham gia và làm tốt công tác tuyên truyền tới tận nhà trường, tới từng gia đình.

Về vấn đề khám, chữa hậu Covid-19, Bí thư Thành ủy Hà Nội giao Ban Cán sự đảng UBND thành phố chỉ đạo trên tinh thần bảo đảm các dịch vụ được cung cấp đầy đủ, kịp thời cho người dân. Ngành Y tế có trách nhiệm hướng dẫn những kiến thức cần thiết về chăm sóc sức khỏe và sử dụng dịch vụ khám hậu Covid-19 phù hợp, tránh lãng phí cho người dân.

Bên cạnh đó, các đơn vị, địa phương cũng phải có phương án và biện pháp bảo quản phù hợp với từng loại phương tiện, vật tư phòng, chống dịch để tránh hỏng hóc, thất thoát, lãng phí; Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 các cấp từ thành phố xuống cơ sở phải tiếp tục duy trì sự tập trung và giao ban thường xuyên để kiểm soát tình hình dịch trên địa bàn, giữ vững thế chủ động vì an toàn sức khỏe của người dân.

Theo Dân Trí

Đăng ký tuyên sinh

Bạn có mong muốn đăng ký dự tuyển vào trường? Vui lòng điền thông của bạn đầy đủ và chính xác theo mẫu dưới đây!

Nhà trường sẽ liên hệ theo thông tin bạn cung cấp để tư vấn.

Tra cứu

Bạn có mong muốn đăng ký dự tuyển vào trường? Vui lòng điền thông của bạn đầy đủ và chính xác theo mẫu dưới đây!

CỔNG THÔNG TIN THI ĐUA KHEN THƯỞNG                                                                                                                                                      Design by: Webstyle.vn

Liên hệ